0914.253.586

TỔNG QUAN VỀ HẢI VANG – RƯỢU VÀ QUÀ TẶNG CAO CẤP

Chuỗi cửa hàng Rượu và Quà tặng Hải Vang thuộc quyền sở hữu của Công ty CP SX VÀ XNK AMIX, được thành lập năm 2015. Người sáng lập là ông Châu Ngọc Hải, hiện là Chủ tịch Hội đồng Quản trị AMIX.

AMIX hiện đã đã trở thành công ty đa ngành, trong đó sản xuất và xuất nhập khẩu vật liệu chống thấm, vật liệu ngành sơn là chủ lực, đồng thời phát triển các lĩnh vực sản xuất kinh doanh bổ trợ cho nhau, tạo ra giá trị cộng hưởng và nâng cao năng lực cạnh tranh, bao gồm: sản xuất rượu, cà phê, kinh doanh nhà hàng khách sạn, phân phối và bán lẻ rượu vang nhập khẩu.

Hải Vang là nhãn hiệu cho chuỗi cửa hàng bán lẻ rượu vang hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi luôn tiên phong trong việc thẩm định, lựa chọn những nhãn hiệu rượu vang chính hãng hảo hạng nhất để giới thiệu với quý doanh nghiệp, quý khách hàng. Ngoài ra Hải Vang luôn cố gắng cập nhật xu thế quà tặng theo thời gian để tạo giá những món quà chất lượng cao, có giá trị đối với người tiêu dùng trên khắp cả nước.

Với sứ mệnh trở thành chuỗi Rượu và Quà tặng chất lượng nhất Việt Nam, Hải Vang sẽ là nơi thay người tiêu dùng lựa chọn những sản phẩm chính hãng, cao cấp với giá thành hợp lý nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *