0914.253.586

Cách mở rượu Champagne an toàn

Hãy tự tin chỉ với 3 bước mở rượu Champagne dưới đây. Bạn thậm chí còn có thể lắc nó trước khi mở! Không tràn. Không có vụ nổ nào ngoài ý muốn!
 
BƯỚC 1: Bóc lớp giấy bạc và khung dây thép
Dùng tay phải vặn sợi dây thép ngược chiều kim đồng hồ (khoảng 5-6 vòng) để nới lỏng dây và lấy ra khỏi nút chai Champagne; trong khi thực hiện, phải đảm bảo nút chai luôn được giữ chặt lại bằng ngón cái của tay trái để nó không bị bật ra ngoài.
Lưu ý: luôn giữ nút chai Champagne bằng ngón tay cái trên đỉnh và ngón trỏ cùng các ngón còn lại bao quanh nút chai – chỉ tháo sợi dây thép khi chuẩn bị mở chai nếu không muốn nắp chai bị bật ra trong khi bạn chưa sẵn sàng thao tác các bước kế tiếp; sợi dây này có tác dụng bảo vệ nút chai.

Cách mở Champagne - Cách mở sâm banh
BƯỚC 2: Giữ chai rượu Champgne góc 45 ° và xoay chai
Giữ chai Champagne ở góc 45 ° và bắt đầu xoay đế của chai sâm banh trong khi giữ nút chai và lồng chắc chắn. Bạn sẽ thấy điều này dễ dàng và an toàn hơn nhiều so với việc cố gắng xoay nút chai / lồng.

BƯỚC 3: Giữ nút
Sử dụng lực ngày càng tăng để giữ nút chai / lồng khi bạn cảm thấy nút chai bắt đầu đẩy ra với áp lực chai. Đừng lo lắng, nếu bạn thực hiện quá trình này từ từ, nút chai sẽ bật ra tiếng “xì” thay vì tiếng “bốp”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *