0914.253.586

Đẳng cấp rượu vang Mỹ Harlan Estate

Harlan Estate là hãng rượu vang Mỹ nổi tiếng tại thung lũng Napa Valley. Vang Mỹ Harlan Estate đều là những chai vang đỉnh cao, với chất lượng xuất sắc được đánh giá cao bởi giới chuyên gia lẫn những người yêu thích rượu vang.

                                                             (Hãng vang Mỹ Harlan Estate)

Sau Lệnh cấm rượu giai đoạn 1920 -1933, ngành rượu vang Mỹ mới quay trở lại được vài thập kỷ tuy nhiên thương hiệu vang Harlan Estate đã tìm được một chỗ đứng vững chắc trên thị trường rượu vang. Harlan Estate được thành lập năm 1984 tại khu vực trung tâm thung lũng Napa Valley Trứ danh. Các giống nho được trồng phổ biến nhất tại đây là nho đỏ Cabernet Sauvignon (70%), nho Merlot, Cabernet Franc và Petit Verdot.

Tọa lạc tại vị trí đắc địa, cùng với điều kiện tự nhiên hết sức thuận lợi đã giúp hãng vang Harlan Estate nổi lên nhanh chóng. Tất cả các yếu tố này góp phần tạo nên rượu vang đỏ hết sức tuyệt vời khó lòng nhầm lẫn với bất kỳ dòng rượu vang nào khác. Nhấp ngụm rượu, bạn sẽ bị ấn tượng ngay bởi sự nồng nàn, mãnh liệt, nhưng càng về sau, vị rượu lại càng tinh tế, hài hòa. Đọng lại trong vòm  miệng là dư vị thanh thoát, mềm mại sau khi uống.

                                                 (Thùng lên men bên trong hãng vang Harlan Estate)

Chất lượng vang Harlan Estate luôn thuộc hàng xuất sắc, nhưng số lượng sản xuất hạn chế khoảng 1000 chai/năm, do vậy giới sành rượu vang luôn cố gắng săn lùng để được sở hữu một chai vang Harlen Estate đẳng cấp.

Với phẩm chất rượu tuyệt vời, rượu vang Harlan Estate lọt vào hạng First Growth của Mỹ, ngang hàng với các dòng vang cao cấp cùng hạng của Bordeaux như Angelus, Cheval blanc, Margaux hay Latour,…

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *