0914.253.586

Vài nét về nhà máy rượu Chateau Rombeau

Vào cuối thế kỷ 19, Henri de La Fabrègue đã nghiên cứu và tìm ra loại rượu vang tuyệt vời đến với khu vực và sau đó ông đã sáng lập ra nhà máy Chateau de Rombeau tại vùng vang nổi tiếng Languedoc Roussillon, nước Pháp. Ở nhà máy, tôn trọng truyền thống và các kỹ thuật hiện đại luôn kết hợp trong các mối quan tâm thường trực về chất lượng. 6 thế hệ Gia đình Lava Fabrègue là chủ sở hữu liên tiếp của nhà máy.
Vài nét về nhà máy rượu Chateau Rombeau | khoruou.vn
               (Ảnh chụp một góc khu hầm rượu của nhà máy, nguồn: www.domaine-de-rombeau.com)

Dưới sự lãnh đạo của Henri de La Fabrègue, các thế hệ con cháu sau này đã áp dụng công nghệ kỹ thuật hiện đại vào nuôi trồng và sản xuất rượu vang nhưng vẫn bảo tồn bí kíp truyền thống sản xuất rượu vang cổ xưa.Nhà máy Chateau de Rombeau phát triển nghề trồng nho sinh học hữu cơ (25 ha) để tìm kiếm sự khác biệt dành cho rượu vang.Rượu vang nơi đây vẫn giữ được bản sắc vốn có qua nhiều thế kỷ.

Vài nét về nhà máy rượu Chateau Rombeau | khoruou.vn
Toàn bộ diện tích 130 héc ta đưa Rombeau trở thành một trong những nhà sản xuất tiên tiến nhất trong khu vực Languedoc Roussillon và là điểm du lịch rượu vang nổi tiếng tại nước Pháp. Nhà máy có đa dạng nhiều loại vang, mà bất kỳ ai đến đây sẽ phải choáng ngợp bởi những chai rượu vang đã trở nên thương hiệu ở nơi đây.
 
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *